Ý nghĩa tranh 3D thác nước trong phong thủy

Tranh 3D thác nước mang lại nguồn cảm hứng tích cực cho con người. Không những thế, tranh thác nước còn đem đến cho gia chủ rất nhiều vận may, điều tốt. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tranh thác nước có ý nghĩa như thế nào nhé!

1. Các yếu tố phong thủy của tranh 3D thác nước

Tranh thác nước hùng vĩ, sống động như thế nào là dựa vào sự kết hợp của thế núi, hướng chảy của nước và ánh mặt trời. Bởi ba yếu tố đó là điểm chính trong tranh, vẽ nên một bức tranh có sắc có hồn.

1.1. Nước

Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H1
Thác nước trắng xóa

Nước là ngọn nguồn của mọi sự sống. Trong phong thủy, nước được coi là quản tài quản lộc, có thể điều khiển được sự thịnh suy của con người. Thế nên, tranh treo trong nhà thường rất quan trọng về yếu tố “thủy”, tức là nước hay còn gọi là “Thủy khí”.

Nước còn là biểu tượng của tài lộc. Nước đem đến sự may mắn về tiền bạc, sự nghiệp công danh. Nguồn chảy của nước còn giúp cho gia chủ có một cuộc sống giàu có và sung túc quanh năm.

Ngoài ra, dòng nước chảy mạnh, tuôn trào từ trên thác đổ xuống thể hiện nguồn sinh khí lúc nào cũng dồi dào, hừng hực. Một nguồn sống tươi mới cuồn cuộn được đưa vào không gian, giúp cho nơi đây lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

1.2. Mặt trời

Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H2
Tranh thác nước có bóng mặt trời đỏ rực

Mặt trời được xem là nguồn ánh sáng vĩnh hằng, soi sáng cho vạn vật trên đời. Ánh nắng mặt trời chói chang, ấm áp, mang đến cho không gian vẻ đẹp tươi sáng. Từ đó, may mắn sẽ luôn tìm đến, hạnh phúc sẽ luôn gõ cửa.

Màu của mặt trời lúc nào cũng là màu đỏ, hoặc ửng hồng, hoặc vàng cam, đó là gam màu nóng đại diện cho sức sống tràn đầy, năng lượng vô tận.

1.3. Núi

Dãy núi trùng trùng điệp điệp đại diện cho sức khỏe của con người, lúc nào cũng mạnh khỏe, cứng cáp. Ngoài ra, núi còn đại diện cho địa vị, cho sự nghiệp của gia chủ lúc nào cũng vững chãi, thành công. 

1.4. Các yếu tố khác

Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H4
Cảnh rừng thác tươi xanh

Ngoài những yếu tố chính, một bức tranh thác nước đẹp thì lúc nào cũng phải có cỏ cây, chim muông. Vẻ đẹp tươi tốt của cây cỏ hoa lá là điềm lành, tượng trưng cho một cuộc sống tươi tắn, sức sống căng tràn, rạng rỡ. Những con vật hài hòa, vui tươi trong cảnh thiên nhiên ngụ ý đất lành, đất phúc. Đấy là nơi dung hòa, là nơi tốt lành để sinh sôi, phát triển.

2. Ý nghĩa tranh 3D thác nước

Tranh thác nước tập hợp đầy đủ cả 3 yếu tố: nước, mặt trời, núi. Cả 3 đều đại diện cho những điều tốt đẹp. Thế nên, tranh thác nước mang nhiều ý nghĩa may mắn, hút tài lộc hiệu quả đến với gia chủ.

Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H5
Tranh thác nước mang đến nhiều tài lộc, vận may

Núi cao, xếp thành hàng thành dãy, ở đó có dòng thác đổ tuôn trào mạnh mẽ trắng xóa cả một vùng. Dòng chảy tuôn không ngừng đại diện cho nguồn lộc tài cũng dữ dội như thế, hứa hẹn đem đến cuộc sống thịnh vượng dài lâu cho gia chủ.

Ánh mặt trời chiếu sáng ở góc Đông, tỏa nắng làm cho bức tranh lúc nào cũng tươi sáng, tràn đầy sinh khí. Tranh có vẻ đẹp đó luôn đem đến cho không gian nguồn năng lượng may mắn, dễ dàng thành công trong mọi công việc.

Theo quy luật tương sinh, tranh thác nước có yếu tố Thủy chủ đạo phù hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thủy là tốt nhất. Tốt về bản mệnh, lại mang nhiều vận tài nên tranh thác nước luôn luôn được yêu thích là vì thế.

Ngoài ra, tranh thác nước tươi tắn, sinh động còn có tác dụng làm cho không gian mát hơn, dịu hơn. Có khả năng làm giảm sự mệt mỏi, giảm stress khi nhìn vào tranh.

3. Một số mẫu tranh gạch 3D thác nước đẹp

Tranh thác nước với hình ảnh thiên nhiên rộng lớn, màu sắc tươi sáng có tác dụng nới rộng không gian. Thế nên, những căn nhà có diện tích nhỏ, hẹp có thể ốp tranh gạch 3D thác nước để tạo cảm giác rộng rãi. Chủ yếu là vách lối đi, chiếu nghỉ cầu thang, phòng bếp.

Chọn bức tranh 3D thác nước chảy mạnh, trắng xóa cỡ to ốp ở ngay phòng khách, sau bộ sofa hoặc TV là một ý hay. Hiệu ứng 3D thiên nhiên sẽ được phát huy tối đa, giúp phòng khách sáng hơn, tràn đầy năng lượng tích cực.

Ốp tranh thác nước lớn, mạnh giúp hút tài vận, vượng khí tốt hơn, đem đến cho gia chủ một cuộc sống đại cát, sung sướng.

Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H6
Tranh thác nước hiền hòa
Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H7
Thác nước giữa rừng hoa
Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H8
Con thác trắng mạnh mẽ
Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY
Phong cảnh thác nước trong xanh
Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H9
Thác nước hùng vĩ
Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H3
Con thác cao giữa trời xanh
Ý NGHĨA TRANH 3D THÁC NƯỚC TRONG PHONG THỦY-H10
Thác nước giữa vườn hoa rừng

4. Hình ảnh thực tế gạch tranh 3D thác nước đẹp tại nhà khách hàng

Gạch 3D thác nước rất được khách hàng ưa chuộng. Minh chứng bằng những hình ảnh thực tế tại nhà, điều đó sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn về chúng tôi. 

Hãy cùng ngắm nhìn lại những không gian đẹp với tranh 3D thác nước nhé!

Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H1
Con thác giữa trời xanh
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H2
Dãy núi thác trùng điệp
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H
Khung trời trong xanh
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H4
Con thác giữa rừng
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H5
Tranh thác nước được ốp ở chiếu nghỉ cầu thang
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H6
Bối cảnh sau TV là thác nước to lớn
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H7
Hoa nở giữa thác đổ
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H8
Thác đổ giữa rừng tre
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H9
Đôi thiên nga giữa dòng nước êm
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H10
Tranh thác nước nổi bật giữa không gian
Hình thực tế gạch tranh 3D thác nước-H11
Thác nước sinh động và rực rỡ

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết thêm được nhiều ý nghĩa của tranh thác nước. Mang đến vận may, lộc tài, tranh thác nước lại còn đẹp nữa. Hãy lựa chọn một bộ tranh 3D thác nước để mang đến những điều tốt lành cho mình nhé!

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua