Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa để nhanh phát tài

Bạn là người mệnh Hỏa và đang muốn tìm tranh gạch 3D hợp với người mệnh Hỏa để gặp may mắn, nhanh phát tài. Bài viết sau đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy. Hãy tìm hiểu một vài điều hay về phong thủy mệnh Hỏa nhé!

1. Ý nghĩa phong thủy về mệnh Hỏa

Trong tự nhiên, Hỏa đại diện cho mùa hè, rực rỡ và ấm áp. Mệnh Hỏa mang hơi thở của sức nóng, của ánh mặt trời soi chiếu vạn vật làm sáng bừng một vùng không gian.

Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa để nhanh phát tài
Bông hoa rực lửa tượng trưng cho hành Hỏa

Về con người, đại diện cho mệnh Hỏa là những con người mạnh mẽ, giàu nghị lực. Những người thuộc mệnh Hỏa luôn yêu thích hành động và dám hành động. Thế nên, trong công việc họ rất có tố chất làm người lãnh đạo, cùng với sự quyết tâm nên luôn đạt được thành công.

2. Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Theo phong thủy Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa thích hợp với màu của Mộc: màu xanh lá, xanh ngọc.

Hành Hỏa hợp Hỏa nên những màu như đỏ, cam, hồng thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa.

Cũng trong Ngũ Hành, Thủy khắc Hỏa nên ai mệnh Hỏa nhất định phải hạn chế những vật dụng có màu xanh biển, màu đen.

Sắc màu thuộc mệnh Hỏa chủ yếu là tươi, rực rỡ. Vậy nên hình ảnh trên tranh thích hợp cho người mệnh Hỏa là tranh thiên nhiên, hoa cỏ tươi tắn, đầy sức sống. 

3. Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa

3.1. Tranh “Mã đáo thành công”

Tranh “Mã đáo thành công” được xem là tranh thuộc mệnh Hỏa, thích hợp ốp hoặc treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng họp.

Tranh “Mã đáo” thường được khắc họa là đàn ngựa tám con mạnh khỏe, dẻo dai phi nhanh trở về nhà. Bối cảnh nền thường là trên nền thảo nguyên xanh, nền ngọc bích, nền gỗ chạm khắc hay nền hoa cách điệu. Mọi thứ kết hợp hài hòa làm nên bức tranh không chỉ đẹp mà còn rất hợp với khách hàng mệnh Hỏa.

Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa để nhanh phát tài
Tranh Mã đáo thành công trên nền ngọc bích quý giá

Ngoài ra, tranh “Mã đáo thành công” còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Ngụ ý mang đến thành công, vận may, phát đạt, tranh ngựa sẽ đem đến cho gia chủ rất nhiều điều tốt.

Nên treo tranh ngựa theo hướng ngựa chạy vào nhà để cầu tài lộc, công danh. Tranh ngựa thường được chọn là tranh 3 con, 6 con và 8 con, nhưng thịnh nhất vẫn là tranh 8 con, gọi là tranh Bát tuấn đồ.

Xem thêm nhiều ý nghĩa hơn về tranh “Mã đáo thành công” tại đây

3.2. Tranh thiên nhiên cây xanh, vườn hoa

Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa để nhanh phát tài
Phong cảnh lối đi thật đẹp với con đường hoa

Thiên nhiên cỏ cây, hoa trái là đại diện cho hành Mộc, vì thế rất hợp với người mệnh Hỏa. Một số loại tranh thiên nhiên như tranh cây xanh rợp bóng, tranh lối nhỏ vào rừng, tranh vườn hoa nở rộ… không chỉ hợp mệnh mà còn mang đến cho không gian sự thoáng đãng, trong lành.

Tranh dạng lối đi đem đến cho căn nhà cảm giác được nới rộng do hiệu ứng chiều sâu của tranh. Tranh vườn hoa, cánh đồng hoa thì mang đến cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Ở mỗi bức tranh, màu sắc và ánh sáng lúc nào cũng rực rỡ, tươi tắn, một điểm cộng cho loại tranh này là đây.

Xem thêm Tranh gạch 3D phong cảnh đẹp trang trí phòng khách

3.3. Tranh các loại hoa

Các loại tranh về hoa như Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen, Hoa Hồng, Hoa Tulip… rất hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Màu hoa rực rỡ và nổi bật giữa nền trời, chúng mang hương sắc của mùa xuân đến với không gian, tươi vui rộn ràng.

Sắc màu đỏ đỏ, hồng hồng của hoa nở đầy sức sống, chúng chói chang như màu của lửa, của mặt trời.

Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa để nhanh phát tài
Hoa Tulip nổi bật với cách vẽ nghệ thuật độc đáo

Ngoài ra, một số tranh hoa cách điệu với chất liệu chạm khắc, khắc nổi vô cùng tinh tế. Kết hợp với nền tranh như ngọc bích, gỗ khắc lại càng bắt mắt và sang trọng hơn.

3.4. Tranh Tứ bình/ Tứ quý

Tranh gạch 3D hợp người mệnh Hỏa để nhanh phát tài
Tranh Tứ bình giản dị nhưng lại ý nghĩa vô cùng

Tranh Tứ bình hay còn gọi là tranh Tứ quý, là bộ tranh treo 4 bức theo phong thái Nho gia. Mỗi bức đại diện cho mỗi mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa được đại diện bởi một loài hoa khác nhau: Tùng, Trúc, Cúc, Mai (hoặc Đào, Lan, Cúc, Trúc).

Ngoài nét đẹp tươi tắn, yểu điệu, các loài hoa này còn hàm chứa nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Thế nên khi ai đó ốp tranh Tứ bình trong nhà, ngụ ý gia chủ là người rất đường hoàng, là bậc quân tử trong thiên hạ.

4. Những loại tranh kỵ với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ không hợp với những loại tranh thuộc hành Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa. Theo đó, người mệnh Hỏa nên tránh treo tranh liên quan đến nước như tranh đại dương, tranh cảnh biển, tranh thuyền buồm, tranh cá chép.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cần lưu ý treo tranh thuộc Thổ. Những tranh như Vạn Lý Trường Thành, tranh có màu vàng sậm, màu nâu đất thì người mệnh Hỏa cần hạn chế, vì dùng nhiều sẽ làm tiêu hao Hỏa, không tốt cho bản mệnh.

Xem thêm Tranh gạch 3D hợp với người mệnh Mộc để tăng vận may

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà Gachtranh3D muốn dành tặng cho khách hàng mệnh Hỏa. Hy vọng khách hàng sẽ tìm chọn được cho mình một bức tranh vừa ý để đem đến may mắn, thành công cho mình.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua